... tackling one recipe at a time

Search This Blog

Thursday, January 26, 2012

Razzle Dazzle January

Today's one of the few less-hectic days at work, so I get the chance to update my blog again, yeay!! 2011 was over, 2012 has started. Rabbit year was great, but I'm looking forward to much better prospect in the year of dragon :) So far, the dragon has treated me quite well and I've had a pretty good start in 2012. First, there's the Chinese New Year on Jan 23rd. Miel Patisserie's business was awesomely busy because of that, macaron and cake orders were pouring in. Then, the January edition of Bakery Indonesia magazine which contained my profile as Miel Patisserie's owner/chef was finally published! Yeay to that :D Although I look severely bloated in the picture, I still love love love the cover & words are not enough to express how grateful I am towards Bakery Indonesia Magazine team :) Hopefully I can keep up the good work for the rest of the year, crossing my fingers.

As I browsed through the blogs I follow, I saw this month's Mac-Attack's theme: Razzle Dazzle. So, I decided to join again with my Chinese New Year macs. I think they fit the theme quite well :) Thanks so much Deeba & Jamie for the exciting topic. Below are the pics as usual ^^7 comments:

 1. Wow I loe the macarons tower. The colors are so festive.

  ReplyDelete
 2. Wow! What a gorgeous macaron tower!

  ReplyDelete
 3. Absolutely stunning. Congrats on getting published, and for a busy baking season! Thanks for joining us at MacTweets!

  ReplyDelete
 4. gu thẩm mỹ hiện đại là trường phái ưa thích, bao gồm do go noi that , do go noi that phong khach , do go noi that nha bep , do go noi that phong ngu ... để nhận ra style này, màu xám hay màu gỗ nguyên từ cây là sáng tạo làm đẹp được áp dụng. các thành phần nội thất ưa thích trong các gian phòng này là mau ghe sofa phong khach , tu phong ngu , giuong ngu , một số màu sơn như màu xám, nâu, đen hoặc màu sắc có liên quan đến màu tối để những người có thể tạo điểm đặc biệt hoành tráng. phát minh làm đẹp bằng gỗ xuất hiện trong noi that van phong vì họ thấy rằng nó sẽ khiến nhà hàng trông sạch sẽ và tươi sáng, tạo nên nét duyên dáng đặc biệt trong diện tích học tập riêng của từng người. sat my thuat , gia cong sat , gia cong inox

  ReplyDelete
 5. Bạn sẽ rất kĩ lưỡng trong việc lựa chọn thiết kế không gian riêng tư dành cho chính mình. Và sức quyến rũ của các kiểu phòng ngủ đẹp mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây sẽ khiến bạn phải trầm trồ khen ngợi cũng như không khỏi băn khoăn khi phải lựa chọn một trong số chúng. Để được được gọi là phòng ngủ đẹp ( mau nha dep ) , phòng ngủ ấy không chỉ đẹp về hình thức mà còn có thể truyền cảm hứng cho chủ nhân của nó. Nếu bạn là một người hoài cổ, hay đơn giản thì phong cách thiết kế này thực sự phù hợp với bạn. Hãy tưởng tượng xem, sẽ thoải mái thế nào khi được ngù thật ngon mỗi đêm trong căn phòng với những nét cổ kính xen chút hơi thở của thời đại. Một không gian tuyệt vời quá phải không nào? Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời biết bao khi được thả hồn giữa vẻ đẹp của thiên nhiên trong chính phòng ngủ của mình. Biến không gian riêng ở nhà bạn thành không gian sang trọng, tiện nghi như khách sạn, tại sao không? Trên đây chỉ là số ít những thiết kế đẹp ( nhà đẹp ) được giới thiệu với bạn. Để hiểu rõ hơn về các kiểu phòng ngủ đẹp cũng như để có sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình, hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ không gian phòng ngủ đẹp tốt nhất.

  ReplyDelete
 6. The best banquet halls in ECR, Chennai at Landmarkpallvaa offer amenities like Wedding, Engagement halls and party halls in ECR with the brilliance of design and functionality (Beach wedding resorts in mahabalipuram).

  Beach wedding resorts in Mahabalipuram

  ReplyDelete